Kể từ khi ra đời, thuốc kháng sinh đã cứu hàng triệu người mắc bệnh như lao, phổi… Tuy nhiên các nghiên cứu chỉ ra rằng, lạm dụng thuốc kháng đang làm chúng ta gặp một vấn đề mới cực kì nguy hiểm. Khi đã xuất hiện siêu virus kháng tất cả các loại kháng sinh. Điều này đang là báo động toàn cầu chứ không còn là nguy cơ. Việt Nam đang là 1 trong những quốc gia có tỉ lệ kháng thuốc kháng sinh cao nhất thế giới.

3 lí do không nên lạm dụng thuốc kháng sinh!

Gây tổn hại đường ruột.

Đường ruột ở đây cụ thể là dạ dày, ruột non, ruột già, các hệ thống đường tiêu hóa. Nếu chúng ta dùng thuốc không đúng chỉ định sẽ đem lại hậu quả vô cùng ghê gớm. Với vi khuẩn cũng như vi trùng thì chúng ta dùng thuốc đúng loại, đúng dịp trong 1 thời gian khoảng 5-7 ngày hoặc tối đa 10 ngày đến 2 tuần thôi. Ta không nên uống trong nhiều tháng hoặc nhiều năm. Trừ những bệnh đặc biệt như lao thì phải dùng trong 6 tháng hoặc 9 tháng thì mới hết vi khuẩn lao.

Như chúng ta đều biết trên cơ thể như ở da, đường hô hấp, đường tiêu hóa đều có hệ vi sinh vật gồm khuẩn có lợi và khuẩn có hại sống cân bằng với nhau. Khi lạm dụng kháng sinh qua nhiều ngày sẽ vô tình diệt đi khuẩn có lợi gây mất cân bằng trong đường tiêu hóa. Cụ thể là ở ruột non.

Từ đó đem lại hậu quả như rò rỉ ruột, viêm, rối loạn các hoạt động của cơ thể, ngoài ra còn gây nhiều bệnh tật do đường ruột bị tổn thương.

Dùng thuốc kháng sinh sẽ gây ức chế việc tiết axit dạ dày. Vì axit dạ dày là cơ chế phòng vệ của cơ thể, sẽ ngăn chặn những vi khuẩn có hại từ thức ăn vào ruột non cũng như ruột già.

báo động tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh

Gây ức chế hệ miễn dịch.

Có một số loại thuốc gây ức chế hệ miễn dịch của chúng ta. Về nguyên tắc thì hệ miễn dịch giống như hàng phòng thủ bảo vệ để chống lại những kẻ thù xâm hại chúng ta.

Khi lạm dụng kháng sinh sẽ làm ức chế và ngăn chặn sức mạnh những chú lính bảo vệ chúng ta chính là những kháng thể. Khi đó cơ thể rất kém về sức đề kháng và dễ mắc bệnh. Bình thường cơ thể ít bị nhiễm cúm, lao, kí sinh trùng thông thường.

Trong đường hô hấp, da, ruột đều có vi khuẩn lao sống ẩn dật và chờ đợi cơ hội khi hệ miễn dịch giảm thì chúng sẽ bùng phát và gây tổn hại cho cơ thể.

Gây ức chế và hạn chế chức năng của gan.

Tất cả các loại thức ăn và thuốc đều đi qua gan. Quá trình di chuyển sẽ là đi vào đường tiêu hóa sau đến ruột non và hấp thu vào hệ thống mạch máu sau đó đi vào gan.

Gan giống như người cảnh sát, chúng sẽ chặn lại những kẻ trộm, kẻ lạ đi vào cơ thể. Khi mà kẻ trộm đi vào thì cảnh sát ở đây là chức năng của gan sẽ ngăn chặn nó. Khi có quá nhiều kẻ trộm đi vào cơ thể thì cơ thể phải huy động nhiều cảnh sát để kiểm soát chúng. Đến lúc mà số kẻ trộm vượt quá khả năng huy động của cơ thể thì chức năng của gan sẽ không thể ngăn cản kịp.

Từ đó chúng sẽ vượt qua cơ chế phòng vệ của gan và đi vào  trong máu gây ra rất nhiều loại bệnh khác nhau.

Bảo vệ cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, giảm nguy cơ cần đến kháng sinh.

Nói không với thuốc kháng sinh là điều rất khó vì cơ thể đang phải chịu những điều kiện không khí cũng như thực phẩm rất ô nhiễm.

Tuy nhiên cần phải có những biện pháp nâng cao sức đề kháng như tập thể dục, ăn uống điều độ, hạn chế các chất kích thích …

Ngoài ra bạn cần bổ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào từ các sản phẩm hỗ trợ. Trên thị trường đang có loại sữa bổ sung kháng thể, canxi, lợi khuẩn tiêu hóa và đầy đủ các vitamin cũng như khoáng chất đó là sữa non alphalipid lifeline.

Sữa non alphalipid được chiết xuất từ sữa non của bò nên rất lành tính.s

Qua quy trình chế biến nghiêm ngặt, luôn là thực phẩm cần thiết với mọi đối tượng hiện nay. Sản phẩm bổ sung lượng lớn kháng thể với 8400mg/1lon sữa. Điều này sẽ khiến cơ thể bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng đối mặt với bất kì cuộc tấn công nào của những virus, vi khuẩn có hại.

tăng cường sức đề kháng cùng alphalipid

Sữa non alphalipid cũng chứa rất nhiều canxi như những loại sữa bò khác. Lượng canxi vừa đủ thích hợp để bổ sung cho nhu cầu canxi hằng ngày.

Ngoài ra sản phẩm sữa non New Zealand này còn thể hiện được tính ưu việt khi có tởi 28 tỷ lợi khuẩn trên mỗi lon sữa. Giúp đảm bảo cân bằng hệ vi sinh đường ruột cũng như hỗ trợ khả năng tiêu hóa và nâng cao hệ miễn dịch đường ruột.

Các vitamin & khoáng chất thiết yếu có trong sữa non alphalipid sẽ kích thích các yếu tố tăng trưởng và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào.

Để mua được sữa non alphalipid chính hãng, bạn liên hệ đến:

Hotline: 085.979.9898

Website: suanonnewzealand.vn hoặc suanonnewzealand.net

 

 

 

Tags: , , , , ,