Alphalipid là sản phẩm được phân phối độc quyền bởi “New Image Việt Nam” đơn vị đạt giải Vàng về sức khỏe cộng đồng, đồng thời được chứng nhận Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương do Trung tâm Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương trao tặng. Trong quá trình sử dụng, rất nhiều khách hàng mới chưa biết cách làm sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách hàng về 6 điều cần lưu ý khi sử dụng sữa non alphalipid để đạt hiệu quả  cao nhất.


  1. Lắc đều lon sữa trước khi mở nắp để sử dụng.

Lí do tại sao phải lắc lên như vậy?

Vì các hạt sữa alphalipid rất mịn và nhỏ cho nên trong quá trình vận chuyển từ New Zealand sang Việt Nam hoặc quá trình vận chuyển từ công ty đến các nơi, thì các khoáng chất & vitamin có thể đọng xuống đáy lon. Để chúng được phân bổ đều chúng ta sẽ lắc khoảng 1 – 2p.

Sau khi lắc xong, để khoảng 1p sau mới khui nắp để các phân tử sữa lắng xuống dưới. Bởi nếu mở nắp luôn thì các phân tử đó có thể bay ra ngoài. Như thế sẽ rất là phí.


  1. Pha sữa đúng cách.

Nhiều khác hàng có phản hồi là sử dụng sữa non alphalipid lifeline mà không cảm nhận được hiệu quả của nó. Sau khi kiểm tra thì chúng tôi thấy nhiều khách hàng đã pha không đúng cách.

Để pha đúng chúng ta phải dùng nước nguội dưới 30 độ.

Không nên pha với nước quá nóng hay quá lạnh.

Nên dùng bình lắc mà người bán hướng dẫn mua từ công ty, vì đó là bình chuyên dụng có chia vạch và nắp xoáy giúp chúng ta dễ dàng đong đếm được mực nước chuẩn xác và khi lắc không bị bay sữa ra ngoài.

ly lắc thích hợp để pha sữa non

Ta cho nước vào trước và cho sữa bột vào sau để có lượng nước chuẩn xác nhất giúp đạt hiệu quả tối ưu. Tỉ lệ chuẩn cho 1 ly mỗi ngày là 150ml nước cho 1,5 muỗng sữa bột.

Lắc 1 -2 phút theo chiều dọc, khi nào mà chúng ta thấy hạt sữa sệt lại và có các bông sữa thì lúc đó chúng ta có thể sử dụng được. Chúng ta không nên khuấy bằng các vật dụng khác bởi như vậy thì sẽ không thể kích hoạt được hoạt tính sản phẩm bởi nó không thể tan được những thành phần quan trọng của sản phẩm.


  1. Uống đúng cách.

Chúng ta nên uống vào lúc sáng sớm và uống vào lúc đói nhất sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Sau khi đánh răng rửa mặt xong chúng ta có thể sử dụng 1 ly sữa non alphalipid và ăn sau đó khoảng 30p.

Khi uống xong, chúng ta không nên uống nước tráng miệng hoặc ăn thứ gì đó luôn.  Các bạn sẽ sử dụng nước uống hoặc đồ ăn sau 30p từ khi uống xong sữa non alphalipid, đây là khoảng thời gian thích hợp nhất.

Có rất nhiều người có thói quen uống nước tráng miệng hoặc dùng nước để tráng chỗ sữa còn lại ở ly sữa. Những điều đó là không nên, chúng ta phải làm đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đạt hiệu quả cao nhất.

Hằng ngày chúng ta nên uống nhiều nước, vì như thế sữa non alphalipid sẽ giúp quá trình đào thải cặn bã qua đường nước tiểu dễ dàng hơn.

Lưu ý: quý khách hàng nên uống đều đặn mỗi ngày để quá trình thu nhận dưỡng chất cũng như đào thải và tái tạo tế bào không bị gián đoạn.


  1. Quy trình uống sữa non alphalipid làm sao cho hiệu quả?

quý khách nên dùng theo người tư vấn bán hàng. Và người bán hàng ở đây phải là người bán hàng chính thống. Nếu quý khách hàng mà mua các sản phẩm trôi nổi trên thị trường với giá rẻ hơn thì có thể sẽ mua phải những sản phẩm giả, nhái, hàng kém chất lượng.

Những cách cơ bản khi dùng sữa non New Zealand hiệu quả:

Trong 3 ngày đầu khi bắt đầu sử dụng alphalipid, mỗi ngày sẽ uống theo 3 lần là sáng, trưa, chiều. Mỗi lần chúng ta pha 50ml nước với nửa muỗng sữa bột. Khi dùng chúng ta dùng trước khi ăn 30p và lúc bụng đói. Nếu lỡ quên dùng mà ăn trước thì sau 1 tiếng của lần ăn đó chúng ta uống cũng được.

Bắt đầu từ ngày t4 đến ngày thứ 10, quý khách hàng chia ra uống 2 lần 1 ngày vào sáng và chiều. Mỗi lần pha 100ml nước với 1 muỗng sữa bột. Cách pha, uống giống như hướng dẫn ở trên.

Từ ngày thứ 10 trở đi, quý khách uống 1 lần/ ngày vào sáng sớm với liều lượng 150ml nước và 1 muỗng rưỡi sữa.

Trên đây là cách sử dụng sản phẩm cơ bản dành cho những người có sức khỏe bình thường. Còn nếu khách hàng nào gặp vấn đề về sức khỏe mà muốn dùng sữa để hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh thì chúng ta nên sử dụng theo hướng dẫn của người tư vấn bán hàng, chuyên gia dinh dưỡng của công ty hoặc những người có chuyên môn như bác sĩ, dược sĩ.


  1. Cách bảo quản sữa!

Sau khi mở sữa để uống mỗi ngày, cách chúng ta bảo quản sữa cũng tương đối quan trọng. Khi dùng xong, chúng ta nên để sữa nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và không nên để gần lò hoặc bếp vì nhiệt độ cao sẽ làm giảm các hoạt tính trong sữa. Như đã biết, sản phẩm này rất đặc biệt vì thế mà hoạt tính của nó rất tự nhiên. Cho nên nếu bảo quản không kĩ, các hoạt tính dinh dưỡng có trong sữa sẽ không còn hiệu quả.

Chúng ta cũng không nên để sữa trong tủ lạnh. Nhiệt độ thấp quá vào cao quá sẽ phá hủy những chất dinh dưỡng có trong sữa.

Trong quá trình vận chuyển, chúng ta cũng phải tránh ánh nắng trực tiếp cũng như hạn chế để ở cốp xe.


  1. Những điều cần lưu ý khi sử dụng sữa non alphalipid.

* vấn đề mua sữa: phải mua hàng đảm bảo chất lượng từ những nhà phân phối uy tín. Khi mua phải có hóa đơn, mã lô mã lon đầy đủ không bị cạo hay khắc đè lên. Hóa đơn xuất kho không được quá lâu vì nếu sữa đã được đẩy ra bên ngoài từ công ty thì khả năng bảo quản của các nhà phân phối chưa chắc đã tốt. Tuyệt đối không nên mua sữa giá rẻ bởi hoặc quý vị sẽ mua phải hàng giả hoặc sẽ không được chăm sóc tận tình về sức khỏe.

Sữa non alphalipid không phải là thuốc và cũng không có tác dụng chữa bệnh. Sản phẩm này chỉ bổ sung dinh dưỡng giúp quá trình chữa bệnh của bạn được tốt hơn.

 

 

Tags: , , , , ,