Sữa non alpha lipid lifeline chính hãng được sản xuất tại tập đoàn New Image của đất nước New Zealnand. Sản phẩm này được biết đến như một thực phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho nhiều đối tượng. Phù hợp với nhiều lứa tuổi từ trẻ em cho đến người cao tuổi.

Tập đoàn New Image của New Zealand là nơi có ngành công nhiệp sữa phát triển và quản lí vô cùng nghiêm ngặt cả về khâu chế biến lẫn sản xuất. Chính vì thế sản phẩm sữa non alpha lipid được sản xuất bởi tập đoàn New image là một trong những tập đoàn sản xuất sữa hàng đầu thế giới. Nhưng hiện nay, có rất nhiều đối tượng vì lợi nhuận mà làm giả, làm nhái hàng loạt sản phẩm sữa alphalipid. Chính vì thế, nay mình xin bật mí cho khách hàng cách nhận biết sữa alphalipid thật giả.

7 dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng?

Giá sản phẩm thấp hơn so với giá thị trường.

Dòng sản phẩm sữa non New Zealand này, có giá bán lẻ là 1.584.000d và giá cho nhà phân phối là 1.320.000d. muốn trở thành người tiêu dùng thông minh thì chúng ta hãy chọn mua đúng sản phẩm chính hãng của tập đoàn.

sau bao năm, New Image mới thay đổi về giá sữa nonalphalipid

Để đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình 1 cách tốt nhất.

Vỏ hộp không chuẩn.

Nếu để ý kĩ thì chúng ta có thể thấy hầu như các sản phẩm hàng nhái và hàng giả kém chất lượng thường có thể dễ dàng nhận biết ngay trên vỏ hộp. Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái thông thường bao bì của nó sẽ màu nhợt nhạt hoặc sặc sỡ hơn so với màu của hàng chính hãng. Và hộp đựng của những sản phẩm giả, nhái còn có thể bị méo hoặc không nguyên vẹn. Điều đó ảnh hưởng lớn tới chất lượng bên trong sản phẩm.

Dưới đáy lon có đánh mã số, mã code.

Các sản phẩm sữa non alphalipid khi được xuất kho thì dưới đáy lon của chúng sẽ có 1 mã riêng. Nhằm để tiện cho việc quản lí và đồng thời cũng để tránh hàng giả, hàng nhái.

Mã số trên lon sữa phải trùng với mã ở hóa đơn xuất kho.

Không những thế, khi mua hàng công ty sẽ có hóa đơn kèm theo, có phiếu xuất kho. Trên phiếu có ghi mã số lon sản phẩm, mỗi sản phẩm khi được xuất kho đều có mã số khác nhau ở đáy lon. Chính vì thế, khi mua hàng chúng ta chỉ cần tinh ý hỏi người bán về các giấy tờ liên qua như kể trên.

Mã QR trên lon sữa alphalipid.

Để giúp cho khách hàng có thể chọn mua đúng sản phẩm, nhà sản xuất sữa non New Zealand đã kèm mã QR. Dùng mã này có thể soi được nguồn gốc xuất xứ của sữa.Chúng ta có thể sử dụng phần mềm quét mã vạch trên ứng dụng zalo, hoặc bất cứ phần mềm quét mã vạch nào khác.

Kiểm tra phiếu xuất kho.

Trên phiếu xuất kho sẽ chứa mã code để so sánh với mã code có ở đáy lon sữa alphalipid. Đồng thời còn có thể kèm theo giá của sản phẩm nhằm tránh được tình trạng sản phẩm sữa giả tràn lan trên thị trường.

Kiểm tra hóa đơn đặt hàng.

Hóa đơn đặt hàng sẽ bao gồm các thông tin mua hàng như số lượng và ngày xuất bán, người mua hàng đơn giá sản phẩm và 1 số thông tin liên quan đến sản phẩm.

Kiểm tra hóa đơn giá trị gia tăng.

Khi khách hàng mua sản phẩm thì sẽ có hóa đơn kèm theo, có dấu của công ty. Hóa đơn VAT, thông tin đầy đủ hoặc hóa đơn điện tử do công ty phát hành.

Một lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ tới người tiêu dùng đó là khi mua sữa non alpha lipid chính hãng của công ty. Dù khách hàng có lấy hóa đơn hay không thì giá nhà phân phối vẫn là 1.320.000d . Còn đối với 1 số nơi, muốn bán hàng giả và hàng nhái cho khách hàng nên họ nói không có hóa đơn giá rẻ hơn và đưa lon sản phẩm không hóa đơn, mã code cho các bạn.

Nhằm để đảm bảo tính an toàn sản phẩm, công ty đã mua bảo hiểm trách nhiệm cho sản phẩm toàn cầu lên tới 30.000.000 USD New Zealand. Chính vì thế, chỉ có sản phẩm có đầy đủ hóa đơn và giấy tờ kèm theo do công ty cung cấp, thì công ty mới đảm bảo về trách nhiệm của sản phẩm.

Địa điểm mua sữa non alphalipid chính hãng uy tín.

Việc tra cứu hóa đơn và những thông tin kể trên rất đơn giản nhưng đôi khi cũng khá phiền phức. Chính vì vậy mua được sản phẩm từ nhà phân phối uy tín là cách dễ dàng và tốt nhất để có được sản phẩm chính hãng.

bấm vào sữa non alphalipid chính hãng để mua được hàng chất lượng

Liên hệ với chúng tôi để bạn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm mà không phải lo ngại về chất lượng sản phẩm. Các địa chỉ như sau:

Hotline: 085.979.9898

Website: suanonnewzealand.vn hoặc suanonnewzealand.net

Tags: , , , ,