Bện gout cũng là một bệnh do thói quen ăn uống sinh hoạt gây nên. Với chế độ ăn nhiều chất đạm có gốc purin. Gout thực chất chỉ là bệnh do rối loạn chuyển hóa purin, làm cho lượng axit uric trong máu tăng lên. Dẫn đến ứ đọng tinh thể muối urat tại các khớp xương là nguyên nhân dẫn đến bệnh. Người bệnh gout thường bị đau, sưng, tấy đỏ các khớp và sức khỏe suy giảm. Việc uống sữa non sẽ giúp tăng cường kháng thể. Các thành phần dinh dưỡng trong sữa non alphalipid là cần thiết cho cơ thể.

Các chất tăng trưởng trong sữa non alphalipid có tác dụng kháng viêm, kích thích sự sản sinh và tái tạo tế bào giúp cân bằng cũng như kích hoạt tế bào. Đồng thời có tác dụng giảm đau.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh gout?

 Nguyên nhân nguyên phát

Liên quan đến các yếu tố gen di truyền, cơ địa. Bệnh nhân trong trường hợp này có sự tổng hợp purin nội sinh cao hơn người bình thường nên nồng độ acid uric trong máu cũng tỷ lệ thuận tăng theo.

Nguyên nhân nguyên phát và thứ phát dẫn đến bệnh gout

 Nguyên nhân thứ phát

Là yếu tố bên ngoài, vì lý do nào đó mà người bệnh khiến cho lượng acid uric trong máu tăng mạnh.

 Chế độ ăn uống

Là nguyên nhân chính khởi phát bệnh gout. Ăn quá nhiều thức ăn chứa nhân purin như thịt đỏ, nội tạng động vật, cá béo và nấm. Một số là do thói quen uống rượu bia không kiểm soát – tác nhân chủ yếu kích thích sự gia tăng acid uric trong máu cao.

 Rối loạn chức năng thận

Sự rối loạn chuyển hóa purin khiến thận không thể lọc axit uric từ trong máu. Lượng axit uric trong máu tích tụ nhiều, sẽ hình thành nên những tinh thể tập trung tại khớp. Từ đó gây sưng, viêm, đau đớn cho bệnh nhân. (theo tambenh.vn)

Đối tượng dễ mắc bệnh gout ?

Bệnh gout đang ngày càng trẻ hóa. Có đến hơn 80% đối tượng mắc bệnh gout là nam giới ở độ ngoài 40 trở đi nhưng cũng có nhiều khả năng phát triển bệnh sớm hơn – thường là trong độ tuổi từ 30 đến 50. Ngoài ra còn một số đối tượng có nguy cơ mắc gout như:

đối tượng mắc bệnh gout

· Nam giới sau tuổi 40, nữ độ tuổi mãn kinh

· Người lười vận động, thường xuyên sử dụng chất kích thích

· Người thường có chế độ ăn uống giàu đạm như nội tạng động vật, các loại thịt đỏ

· Người có tiền sử bị bệnh gout

· Người thừa cân, béo phì

· Người từng mắc các bệnh như đái tháo đường, suy giảm chức năng thận, bệnh tim, xơ vữa động mạch, tăng huyết áp…

· Người từng sử dụng các loại thuốc làm tăng nguy cơ tích tụ axit uric trong cơ thể như aspirin, thuốc lợi tiểu, thuốc hóa trị liệu… (theo tambenh.vn)

 

Những lợi ích của sữa alphalipid mang lại cho người bệnh gout?

Alphalipid với hàm lượng kháng thể toàn diện.

 khi có hơn 300mg kháng thể/1ly pha chuẩn. Kháng thể ImmunoGlobulin D (IGD) có tác dụng kích thích tế bào lympho để sản sinh kháng thể cho cơ thể. Immunoglobulin G (IGG) lại xác định và giúp cơ thể tiêu diệt mầm bệnh xâm lấn, vi sinh vật. ImmunoGlobulin E (IGE) thì chủ động phòng chống kí sinh trùng trong đường ruột. Với hơn 300mg kháng thể cho 1 ly sữa đã có thể cung cấp cho cơ thể sự bảo vệ hoàn hảo.

Sữa non alphalipid là chất chống viêm tốt vết thương do gout gây ra.

Viện nghiên cứu sữa non thế giới ICR đã chỉ ra rằng, sữa non là chất chống viêm tự nhiên rất tốt mà người bị gout rất dễ bị viêm nhiễm tại những vết thương do gout gây ra nên có thể dễ dàng thấy được, sản phẩm sữa non alphalipid này hỗ trợ cho việc làm lành vết thương và tránh cho chúng bị lan rộng.

Hỗ trợ tốt tình trạng nội tiết tố của cơ thể.

Bệnh gout một phần do việc rối loạn các chuyển hóa trong cơ thể. Các yếu tố tăng trưởng, các vitamin & khoáng chất, canxi trong sữa non alphalipid phối hợp hài hòa. Không chỉ là nguồn dinh dưỡng tốt mà còn hỗ trợ cho các quá trình chuyển hóa. Hỗ trợ tình trạng nội tiết tố của cơ thể.

1 tỷ lợi khuẩn sẽ giúp đường ruột khỏe mạnh.

bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn trong mỗi ly sữa.

Đường ruột khỏe mạnh được coi là yếu tố căn bản giúp tăng cường miễn dịch. Bởi thế mà 1 tỷ lợi khuẩn trong 1 ly sữa non alphalipid giúp ổn định và cân bằng hệ vi sinh đường ruột giúp cho quá trình tiêu hóa giúp hấp thu thức ăn tốt. Tạo ra kháng thể cho cơ thể, góp phần nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.

Một số phản ứng tích cực sau khi sử dụng sữa non alphalipid?

Đối với người mắc bệnh gout, sau khi uống sữa non alphalipid có thể gây đau nhức nhiều khi sử dụng và sưng tấy lên. Nhưng sau một thời gian sẽ giảm hẳn cơn đau. Những phản ứng chuyển hóa đó ngắn hay dài còn tùy thuộc vào mức độ tình trạng của bệnh.

Tags: , , , ,