Bệnh tim mạch là cụm từ được sử dụng cho tổ hợp nhiều loại bệnh có cùng nguyên nhân hoặc cùng gây ra các tác hại của hệ tim và hệ mạch trong cơ thể. Đây được coi là 2 hệ quan trọng liên quan trực tiếp đến tất cả các hoạt động của cơ thể. Nên hậu quả mà nó mang lại là vô cùng nghiêm trọng với tỉ lệ tử vong tương đối cao.

Nguyên nhân khiến người trẻ mắc bệnh tim mạch

Nguyên nhân thường gặp của bệnh lý tim mạch ở tuổi trưởng thành và trung niên: Hút thuốc, béo phì, ít vận động, căng thẳng (stress), chế độ ăn nhiều muối, chất béo, rượu bia, tăng huyết áp, tăng cholesterol máu, đái tháo đường…

hút thuốc cũng gây nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn

Bên cạnh đó, béo phì ở trẻ em đã trở thành vấn đề toàn cầu, cứ 10 trẻ lại có một trẻ bị béo phì. Béo phì lại dẫn đến những yếu tố nguy cơ tim mạch khác như tăng cholesterol, đái tháo đường, tăng huyết áp, và hội chứng chuyển hoá. Nếu chúng ta không kiểm soát các yếu tố nguy cơ này sớm thì các bệnh lý tim mạch sẽ xảy ra sớm ở người trẻ. Ngoài ra nhóm bệnh tim bẩm sinh không được phát hiện và điều trị sớm trong những năm đầu sau sinh cũng chiếm tỉ lệ bệnh lý tim mạch không nhỏ ở người trẻ.

Vì sao sữa non alphalipid hỗ trợ điều trị tốt bệnh tim mạch?

Không phải tự nhiên mà sữa non alphalipid được khẳng định là có khả năng hỗ trợ tốt cho việc điều trị bệnh tim mạch.

Sữa non alphalipid giàu dinh dưỡng cho một cơ thể khỏe mạnh.

Về cơ bản, sữa non là nguồn thực phẩm duy nhất cho trẻ sơ sinh, bởi thế mà sản phẩm này cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho một cơ thể khỏe mạnh. Tăng cường sức khỏe cho người bị bệnh đột quỵ.

Sữa non alphalipid giàu yếu tố kích thích tăng trưởng.

Bệnh tim mạch tồn tại phần lớn ở những người lớn tuổi. Ở đối tượng này, cơ thể suy nhược, các yếu tố tăng trưởng xuất hiện giúp cải thiện bộ máy tuần hoàn của cơ thể. Giảm thiểu được những hậu quả của bệnh tim mạch gây ra.

Sữa non alphalipid giàu yếu tố miễn dịch.

Các yếu tố miễn dịch trong sữa non alphalipid giúp cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể, ngăn các yếu tố có hại tấn công. Làm suy yếu hệ miễn dịch đẩy lùi được những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến hệ tim mạch.

Lí do nên sử dụng alphalipid trong hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch và đột quỵ?

Với những ai đã sử dụng alphalipid lifeline trong một khoảng thời gian dài, hoàn toàn có thể công nhận hiệu quả của sản phẩm. Và đương nhiên sau khi xem bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về một số công dụng nữa của sữa non alphalipid. Một sản phẩm được sử dụng cho việc hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch.

Với ba ít ( ít đường, ít đạm, ít béo).

Hạn chế được những yếu điểm của phần lớn các sản phẩm sữa được sử dụng trong hỗ trợ và điều trị bệnh tim mạch. Khi mà chúng đều có giàu dinh dưỡng nên lại thường chứa các yếu tố không tốt cho hệ tim mạch.

Giúp phục hồi tái tạo mô và các cơ quan.

Các yếu tố tăng trưởng trong sữa giúp phục hồi tái tạo mô và các cơ quan. Giúp phục hồi xương, sụn và mô thần kinh. Thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo và cải thiện tinh thần.

Công nghệ alphalipid.

Giúp hấp thu hoàn toàn dinh dưỡng từ sữa non alphalipid, đảm bảo không bỏ phí bất kỳ nguồn dinh dưỡng nào. Phù hợp với cả những đối tượng có khả năng hấp thu kém.

Sữa non alphalipid đương nhiên không mang đến những yếu tố chuyên biệt như sữa dành cho người bị mắc bệnh tim mạch. Nhưng điều đặc biệt là dinh dưỡng khỏe với những yếu tố phù hợp với những người bị bệnh tim mạch. Cùng  với đó mang đến sức khỏe toàn diện.

Một số phản ứng tích cực sau khi sử dụng sữa.

Đối với người bệnh tim mạch.

Tùy từng tình trạng của bệnh mà nó sẽ gây ra những phản ứng tích cực khi mệt mỏi, buồn ngủ. Hiện tượng này kéo dài từ 3 – 7 ngày sau khi làm giảm lượng cholesterol sẽ duy trì được chức năng hoạt động của tim mạch , phòng sơ vữa động mạch. Nên thường xuyên vận động nhẹ nhàng. Ăn rau củ quả, tránh thuốc lá, rượu bia.

Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 muỗng bột sữa, uống trước ăn 30p.

Đối với người đột quỵ.

Khi uống những ngày đầu, người bệnh có triệu chứng mệt mỏi, buồn ngủ, tiết nước bọt. Trong 3-5 ngày sẽ hết  tình trạng này. Kết hợp với vận động nhẹ nhàng, tập thể dục thường xuyên sẽ đạt hiểu quả như mong muốn. Có hiệu quả 70 – 80% sau nửa năm.

Hàng ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 muỗng sữa bột trước ăn 30p.

 

 

Tags: , , , , ,