Sữa non alphalipid là sản phẩm tốt. Tuy nhiên có được sản phẩm tốt trong tay mà chúng ta sử dụng không đúng cách thì cũng không thể đảm bảo được tính hiệu quả tốt nhất của sản phẩm. Chính vì vậy việc sử dụng đúng cách rất quan trọng.

Sữa non alphalipid là gì, nguồn gốc ra sao ?

Sữa non alphalipid, hay còn được người tiêu dùng gọi là sữa non New Zealand. Cái tên cũng có thể nói cho bạn biết nguồn gốc xuất xứ. Alphalipid lifeline là sản phẩm chăm sóc sức khỏe thuộc tập đoàn New Iamge, là tập đoàn xuất khẩu sữa lớn nhất nhì New Zealand.

thiên đường bò sữa New Zealand

Với vị trí địa lí cực kì lí tưởng cùng môi trường khí hậu ôn đới, New Zealand được mệnh danh là thiên đường bò sữa. Cùng lối chăn nuôi vô cùng khắt khe, New Iamge đã cho ra đời những sản phẩm cực kì chất lượng. Sữa non alphalipid lifeline là dòng sản phẩm “con cưng” của tập đoàn New Image. Sản phẩm này đang làm mưa làm gió tại khu vực châu á thái bình dương với những tính năng công dụng vượt trội.

Alphalipid tại sao được ưa chuộng đến vậy?

Khác với những thực phẩm bổ sung đang được bán trên thị trường với những công dụng riêng biệt thì alphalipid lại tích hợp được nhiều tính năng Như:

– Bổ sung kháng thể tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch tiêu diệt virus, vi khuẩn; bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe, tránh nguy cơ loãng xương và các bệnh về xương khớp.
– Lợi khuẩn tiêu hóa (probiotic) có nhiệm vụ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột từ đó cải thiện khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng từ thức ăn.

– Các vitamin & khoáng chất đầy đủ có trong sữa sẽ kích thích các yếu tố tăng trưởng, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào bị lão hóa. Cùng với những tính năng có trong sữa non, sản phẩm này còn được áp dụng công nghệ độc quyền giúp tỉ lệ hấp thu các chất lên tới 90-98%.

Cách pha sữa non alphalipid đúng cách ?

Cách bảo quản sữa non alphalpid!

Trong sữa non alphalipid có chứa rất nhiều kháng thể và lợi khuẩn sống. Chúng được bảo bọc và bảo quản bởi công nghệ độc quyền “alphalipid”. nếu bảo quản không đúng cách, các phân tử sống này sẽ bị phá hủy đi từ đó mà sữa không đạt hiệu quả tối ưu vốn có của nó.

Để bảo quản an toàn chúng ta phải đảm bảo những yếu tố sau:

* sau khi mở nắp chúng ta nên sử dụng tốt nhất trong vòng 1 tháng – 3 tháng, tránh để quá lâu sẽ gây ảnh hưởng tới những thành phần dinh dưỡng có trong sữa.

* bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát với nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp.

* đóng nắp hộp sau mỗi lần sử dụng.

Cách pha sữa chuẩn!

Chúng ta thực hiện các bước như sau để cho ly sữa alphalipid thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng nhất:

B1: chuẩn bị ly pha sữa( ly có thể đo lưu lượng nước và có nắp đậy chặt) và nước đun sôi để nguội hoặc nước lọc nguội.

B2: lắc đều lon sữa trước khi sử dụng. Muỗng chuyên dụng để lấy sữa sẽ nằm ở đáy lon vì vậy chúng ta phải lắc cho đến khi nó nổi lên trên.

B3: mở nắp nhựa ở ngoài và nắp thiếc ở trong. Quy trình mở rất dễ dàng. Nắp nhựa chúng ta giữ lại để đóng vào sau mỗi lần sử dụng.

B4: để đạt hiệu quả tốt nhất chúng ta làm theo tỉ lệ là 1,5 muỗng sữa (muỗng gạt) sẽ pha với 150ml nước nguội. Sau khi lấy xong chúng ta đậy nắp nhựa lại để bảo quản sữa.

B5: đậy chặt ly chuyên dùng để lắc sữa. Sữa không nên khuấy bằng các vật dụng khác. Bởi khi lắc sẽ giúp kích hoạt công nghệ của alphalipid khi đó các phân tử nước bao bọc kháng thể và lợi khuẩn giúp chúng tránh bị tiêu diệt bởi các axit dạ dày.

Các bạn lắc theo chiều dọc trong khoảng 2-3p. khi sản phẩm có độ đặc sánh nhất định chứng tỏ đã có thể sử dụng được rồi.

B6: sử dụng như bình thường và sữa còn thừa chúng ta không nên cho thêm nước để tráng lại mà có thể dùng chỗ sữa còn thừa đó bôi lên mặt như 1 loại dung dịch để chăm sóc da mặt.

*Lưu ý: khi pha sữa non alphalipid chúng ta bắt buộc phải dùng nước khoảng 30 độ C bởi nước nóng sẽ phá hủy các phân tử sống có trong sữa, từ đó mà không cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm.

Với những người khỏe mạnh, mỗi ngày chúng ta nên sử dụng 1-2 lần. Tránh trường hợp sử dụng quá nhiều khiến cơ thể thích ứng không kịp. Với những người có vấn đề về sức khỏe thì cần tham khảo hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng, từ đó sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.

Tags: , , ,