SỮA NON ALPHALIPID LÀ GÌ, NGUỒN GỐC XUẤT XỨ TỪ ĐÂU , SỮA NON ALPHALIPID CÓ TỐT KHÔNG ?

Sữa non, khái niệm không còn quá xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Sữa non là sữa được hình thành trong cơ thể của mẹ trong vòng 72h sau khi sinh.

Sữa non không chỉ hiếm về số lượng mà còn thật sự chất lượng vì lượng kháng thể có trong sữa non cao gấp 8-12 lần so với sữa già. Biết được điều đó, nhiều công ty chuyên sản xuất và chế biến sữa bò đã tận dụng rất tốt nguồn sữa quý này. Trong đó phải kể đến New Iamge của New Zealand với sản phẩm Alphalipid Lifelive.

SỮA NON ALPHALIPID LÀ GÌ ,XUẤT XỨ TỪ ĐÂU ?

Tập đoàn New Image được thành lập năm 1984 với người sáng lập là doanh nhân Graeme Clegg. Trong một biến cố về bệnh tật đau thương xảy ra với gia đình, ông đã mất đi người mẹ và 2 người anh của mình. Từ đó ông quyết tâm tìm ra được phương pháp nâng cao sức khỏe cho toàn thể người dân trên đất nước New Zealand xinh đẹp cũng như trên thế giới.

Ông là người tiên phong trong xu hướng ứng dụng những lợi ích từ sữa non của bò để bảo vệ sức khỏe và thành lập ra New Image, 1 công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe.

Sữa non alphalipid là sản phẩm chính và có doanh thu tốt nhập của New Image. Được sản xuất theo quy trình hiện đại và nhà máy đạt chuẩn GMP, các sản phẩm của tập đoàn New Image luôn được đánh giá cao về chất lượng . bên cạnh đó, nguồn sữa sạch luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu tại nơi đây.

Sẽ có rất nhiều người thắc mắc là sữa ở đâu mà nhiều vậy và liệu có đảm bảo không ? Ở New Image, nguồn nguyên liệu cực kỳ dồi dào. Tập đoàn này sở hữu 5,8 triệu bò sữa.1 con sẽ sản sinh ra 40lsữa/ngày. 10l để nuôi dưỡng bê con và 30l còn lại sẽ được các chuyên gia đo đạc lại chất lượng và mang ra chế biến.

Sữa non là sữa chỉ có trong vòng 72h đầu ( 3 ngày ), như vậy ta sẽ có phép tính đơn giản như sau : 30l x 3 ngày = 90l. số bò sữa tại newimage là 5,8 triệu con thì sẽ là 90 x 5,8 triệu = 522 triệu lít sữa. Cứ mỗi 10l sữa sẽ cho ra 1kg bột sữa, mà 1kg bột sữa sẽ sản xuất được 8 lon sữa alphalipid => 522 triệu lít = 52,2 triệu kg bột sữa. Như vậy mỗi năm newimage sẽ sản xuất được 52,2 triệu x 8 = 417 triệu lon alphalipid lifelive.

Từ đó ta có thể yên tâm được rằng, nguồn sữa non alphalipid từ New Image luôn đảm bảo về chất lượng.

Các nhà máy của New Image.

Hiện New Image group có 2 nhà máy đặt tại thành phố Auckland của New Zealand. với công nghệ được đăng ký độc quyền cộng thêm việc sở hữu tất cả quy trình sản xuất từ nhà máy đạt chuẩn GMP (Tiêu chuẩn GMP là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng) đến nguồn sữa bò lớn, New image luôn chủ động được về chất lượng và giá thành sản phẩm.

                                             Nhà máy sản xuất sữa non Anpha Lipid của Tập đoàn New image

Hiện nay newimage đang sỏ hữu 3 công ty  thành viên đó là : newimage châu á – công ty bán lẻ trực tiếp, BioActive – công ty sản xuất các sảm phẩm từ sữa và symbiotics – công ty công nghệ sinh học tập trung nghiên cứu sữa non. Newimage đã 3 lần đạt giải thưởng xuất khẩu xuất sắc nhất New Zealand và nhiều giải thưởng danh giá nhất.

SỮA NON ALPHALIPID CÓ TỐT KHÔNG ?

Do nhu cầu của người tiêu dùng nên các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng đang trở nên dần phổ biến tại Việt Nam. Cùng với những sản phẩm chất lượng thì cũng có những sản phẩm lậu được bán ra với ý đồ sinh lợi nhuận bất chấp thủ đoạn.

Sữa non alphalipid sẽ luôn khiến bạn yên tâm bởi Sản phẩm đã được bộ công thương cấp phép lưu hành tại Việt Nam và được bộ y tế – cục an toàn thực phẩm cấp giấy  xác nhận công bố phù hợp quy định về an toàn thực phẩm. Đó là những vấn đề về pháp lý tại Việt Nam.

Với chất lượng sản phẩm, ở sữa  non alphaliid có đầy đủ  những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. alphalipid sẽ cũng cấp cho bạn lượng kháng thể dồi dào (tăng cường đề kháng) cùng với 1000mg canxi trên ngày (lượng canxi mà WHO khuyến cáo cần nạp vào cơ thể hằng ngày).

Sản phẩm sữa non Alpha lipid còn cung cấp thêm 1 tỷ lợi khuẩn/ ngày( giúp cân bằng hệ vệ sinh đường ruột và tăng cường hệ miễn dịch). Vitamin & khoáng chất thiết yếu trong sữa non alphalipid giúp kích thích các yếu tố tăng trưởng, tái tạo tế bào.

4 công dụng ở trong 1 lon sản phẩm chính là ưu thế của Sữa non alphalipid. Giúp sản phẩm này dần khẳng định vị thế của mình trong tâm trí người tiêu dùng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua :

Hotline : 085.979.9898

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/suanonkhangthe2019

Website : https://suanonnewzealand.vn/ hoặc https://suanonnewzealand.net

Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng click tại đây.