Sữa non alphalipid là sản phẩm của tập đoàn New Image. Với tác dụng tăng cường sức đề kháng, bổ sung canxi , lợi khuẩn tiêu hóa cũng như nạp được vào cơ thể đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết. Với lượng dinh dưỡng dồi dào như vậy, thì câu hỏi có làm tăng cân khi uống sữa non alphalipid không là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó của bạn.

Nguyên nhân gây tăng cân ?

Trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu nguyên nhân làm cho cơ thể tăng cân. Tăng cân có rất nhiều lí do cả chủ quan và khách quan. Hiểu đơn giản nhất là lượng calo nạp vào cơ thể lớn hơn lượng calo bạn tiêu hao đi. Qua quá trình dài ngày chúng sẽ tích lại thành mỡ và khiến bạn tăng cân, thậm trí là béo phì.

Ngoài ra nếu chúng ta sử dụng thức ăn chứa quá nhiều chất béo, chất ngọt, thức ăn nhanh… thì đó chính là lí do tăng cân nhanh nhất. Vấn đề tuổi tác cũng là 1 trong những lí do khiến cơ thể tăng cân. Cùng mức tiêu thụ thức ăn mỗi ngày nhưng việc tiêu hao năng lượng khác nhau ở các độ tuổi 20, 35, 50. Độ tuổi 30-54 có 60% nam bị thừa cân trong khi đó ở nữ chỉ 40% và độ tuổi từ 55-74 có 73% nam giới bị thừa cân, trong khi nữ giới là 58%. 

Chúng ta có thể đối mặt với những nguyên nhân khách quan như yếu tố di truyền : nếu trong gia đình bạn có người béo phì thì nguy cơ bạn béo phì sẽ cao hơn…

                                   Uống sữa Alpha lipid có tăng cân không

Tại sao sử dụng sữa non alphalipid lại không sợ béo ?

Đầu tiên chúng ta phải nhìn vào các thành phần dinh dưỡng. Hầu hết các thành phần dinh dưỡng trên lon sữa đều không có khả năng làm bạn béo lên.

Thông tin dinh dưỡng được New Image công bố, nếu 1 người trưởng thành uống 1,5 muỗng sữa mỗi ngày thì chỉ nạp vào cơ thể lượng calo tương đương 1/10 bữa ăn hằng ngày của bạn. Nó sẽ chẳng thể làm bạn béo lên từ sữa với lượng calo nhỏ như thế. Ngoài ra trong khâu sản xuất, New Image đã loại bỏ phần nào các chất như đạm, đường và chất béo. Khiến chúng có tỉ lệ rất thấp có trong sữa. Từ đó những người béo phì, gout hay tiểu đường có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

                             sử dụng sữa non alphalipid không sợ tăng cân .

Tuy nhiên có tin vui cho những người thừa cân đang ăn kiêng. Sữa non alphalipid hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe của bạn trong suốt quá trình ăn kiêng. Khi ăn kiêng chúng ta sẽ tránh những loại thức ăn nhiều đường cũng như chất béo. Điều này khiến cơ thể bạn sẽ bị thiếu hụt những chất quan trọng khác mà thức đó mang lại.

Từ đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và suy nhược. Hệ miễn dịch cũng có thể yếu đi do không nạp đủ chất. Sữa non alphalpid khi này sẽ có tác dụng cung cấp cho bạn những chất dinh dưỡng bị thiếu đó. Nếu 1 ngày, bạn sử dụng 1 ly sữa non alphalipid thì bạn có thể yên tâm thực hiện quy trình ăn kiêng của mình mà vẫn có cho cơ thể đầy đủ những chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung rất nhiều canxi cho xương, có thêm lợi khuẩn tiêu hóa giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và không hề thiếu các yếu tố tăng trưởng từ những vitamin & khoáng chất mà sữa non alphalipid mang lại. Rất tuyệt vời đúng không ?

Lời khuyên dành cho bạn, nếu có thời gian thì tốt nhất bạn nên vận động cơ thể nhiều hơn vừa giúp giảm nguy cơ béo phì mà cơ thể còn săn chắc khỏe mạnh. Chúng ta chỉ ăn kiêng khi mà chúng ta quá bận bịu với công việc mà không có thời gian để tập thể dục.

Sữa non alphalipid có hỗ trợ người muốn tăng cân hay không ?

Cũng như những người béo phì, người gầy cũng có rất nhiều nguyên nhân: có thể bạn ăn uống không tốt, không đủ chất, biếng ăn, chán ăn, cơ thể suy nhược, thức đêm, sử dụng các chất kích thích ( rượu bia, thuốc lá…)

Sữa non alphalpid không phải thực phẩm hỗ  trợ về cân nặng. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể nhận ra nguyên lí cơ bản nhất đó là : muốn tăng cân thì phải ăn được và cơ thể phải hấp thụ được.

Chúng ta ăn quá nhiều mà cơ thể hấp thụ chỉ được phần nào còn đâu sẽ thải ra ngoài hết thì đó là do hệ vi sinh đường ruột không cân bằng, khó hấp thụ được các chất dinh dưỡng. Ở sữa non alphalipid có 28 tỷ lợi khuẩn. Một lon sữa sẽ sử dụng được 28 ngày, như vậy chúng ta có thể mang vào cơ thể 1 tỷ lợi khuẩn/ngày. Con số rất ấn tượng đó sẽ giúp hệ vi sinh đường ruột của bạn được hoạt động tốt hơn.

Lợi khuẩn và hại khuẩn sẽ được cân bằng từ đó giúp cơ thể bạn hấp thu tối  đa các chất dinh dưỡng mà thức ăn mang lại. Bạn chỉ cần ăn uống đầy đủ, chăm tập thể thao và sử dụng sản phẩm sữa non alphalipid đúng cách, tránh xa các chất kích thích thì đảm bảo cơ thể bạn sẽ nhanh được như bạn kỳ vọng.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng alphalipid lifelive là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe , không có tác dụng làm bạn tăng cân hay giảm cân. Nhưng nếu sử dụng đúng cách, đúng mục đích thì sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong quá trình ăn kiêng hoặc cơ thể bạn biếng ăn. Mọi thắc mắc mong khách hàng liên hệ :

Hotline : 085.979.9898 – Website :https://suanonnewzealand.vn/ hoặc http://suanonnewzealand.net/

Tags: , , , , ,